Học tập là một việc suốt đời ''

Cập nhật lúc : 09:28 21/11/2020

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam, ngày mà cả xã hội dành tình cảm sâu sắc, chân thành và sự tôn vinh đối với những người làm giáo dục, thể hiện truyền thống "Tôn sư trọng đạo", “ăn quả nhớ người trồng cây”. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường THPT Hà Trung tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi buổi tọa đàm, nhà trường vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách quý: Ông Hồ Thế Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Vang, Đồng chí Lê Hữu Quang – chuyên viên Huyện đoàn; cùng các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương các xã Vinh Phú, Phú Gia.

Về phía hội CMHS bác Nguyễn Văn Long – Hội phó hội CMHS cùng các cô, các bác trong BCH hội cũng về tham dự.

Về phía nhà trường có thầy giáo Đặng Văn Minh – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sự có mặt của các vị đại biểu là niềm vinh dự lớn lao đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, thầy giáo Đặng Văn Minh thay mặt lãnh đạo của nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Hà Trung biết vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong phong trào thi đua dạy - học để hoàn tốt nhiệm vụ của năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

Thầy giáo Đặng Văn Minh đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20.11

Ông Hồ Thế Hùng - phó Chủ Tịch UBND huyện Phú Vang phát biểu chúc mừng

Bác Nguyễn Văn Long tri ân quý thầy cô giáo