Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 18 tháng 06 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:43 02/02/2021  

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia trường THPT Hà Trung năm học 2020-2021.

Chiều ngày 01/02/2021, trường THPT Hà Trung long trọng tổ chức lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia.

Đến dự buổi lễ
Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Lê Đức Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Vang; Trần Hữu Đạo -  phó chủ tịch xã Vinh Hà.
Về phía hội phụ huynh có bác Phạm Huynh hội trưởng hội phụ huynh, cùng quý bậc phụ huynh của các học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.
Về phía nhà trường có thầy giáo Đặng Văn Minh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường và hơn 600 em học sinh toàn trường cũng tham gia buổi tuyên dương.
Năm học 2020-2021, trường THPT Hà Trung tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt hai nhiệm vụ cùng lúc. Đó là, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 song song với tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường đã hoàn thành một năm học đảm bảo chương trình dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đạt được những kết quả đáng trân trọng và tự hào và là một năm học an toàn.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Có em Huỳnh Thị Mùi là học sinh đầu tiên của trường đạt giải cấp quốc gia. Ngoài ra trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đạt được 01 giải nhất; 06 giải nhì; 08 giải ba; 09 giải khuyến khích xếp vị thứ 16 trong toàn tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Lộc, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, chúc mừng thành tích của 23 lượt học sinh tiêu biểu của nhà trường, khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục trong sự phát triển của huyện; ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên và sự quan tâm của các cha mẹ học sinh đối với “sự nghiệp trồng người” của nhà trường; hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần hợp tác, cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của các chính quyền địa phương, ban, ngành, các đoàn thể và các tổ chức kinh tế- xã hội của huyện nhà.
Trong các năm học tiếp theo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tất cả các em học sinh hãy chủ động xây dựng kế hoạch học và tự học phù hợp với bản thân. Thầy cô giáo sẽ gợi ý, hướng dẫn giúp đỡ, để mỗi em đều thực hiện tốt các mục tiêu, ước mơ, hoài bão của mình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Thầy giáo Đặng Văn Minh báo cáo kết quả cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh cấp quốc gia và KHKT

Ông Lê Đức Lộc tuyên dương học sinh và thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc

Thầy giáo Đặng Văn Minh trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp quốc gia

Ông Trần Hữu Đạo trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp tỉnh

Cô Trần Thị Tố Hoa trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cấp tỉnh

Ông Lê Đức Lộc  trao thưởng cho quý thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác

bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia

Thầy Đặng Văn Minh trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi KHKT cấp tỉnh

Số lượt xem : 36

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác