Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Cập nhật lúc : 15:07 02/02/2021

Lế dâng hoa, dâng hương nhân kỳ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2021), sáng ngày 31.01.2021 Chi bộ; BGH; đoàn trường THPT Hà Trung đã tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh và tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vinh Hà.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Chi bộ, trong Chi Đoàn giáo viên cùng các đồng chí trong chi đoàn học sinh. Trong không khí trang nghiêm thành kính, các đồng chí đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất của Tổ quốc. Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, Chi bộ, BGH, giáo viên, nhân viên và toàn bộ học sinh nhà trường đoàn kết một lòng, cố gắng làm việc và học tập để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đồng chí đã đến thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ.

Các hình ảnh trong buổi lễ:

Các đồng chí tham gia trong lễ viếng

Thầy giáo Đặng Văn Minh dâng hương tại nghĩa trang

Các bạn trong chi đoàn học sinh tham gia dâng hương

Các đồng chí dâng hương tại các phần mộ của các chiến sĩ