Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 18 tháng 06 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:28 19/11/2020  

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Vang, Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Hà Trung. Chiều ngày 22/10/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hà Trung tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020– 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

Về phía Huyện đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Bí thư huyện đoàn;

Về phía nhà trường, có thầy giáo Đặng Văn Minh – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi Uỷ, Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên, GVCN của các lớp.

           Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các đoàn thể, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đề án “Nngày chủ nhật xanh”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tại Đại hội lần này, BCH đoàn trường đã xãc định các chỉ tiêu cũng như các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thắng lợi công tác đoàn trong thời gian đến.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Đặng Văn Minh – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp và thành tích mà Đoàn trường đã đạt dược trong thời gian qua, đồng thời  thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, cho BCH Đoàn trường, đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Hà Trung đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

 Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 – 2021.

            Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Hà Trung  lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020– 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hà Trung , nhiệm kỳ mới 2020 – 2021  tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và công tác đoàn phong trào thanh niên Huyện đoàn Phú Vang nói chung ngày một đi lên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Toàn cảnh buổi Đại hội

Đ/C Hồ Thanh Tuấn Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đọc diễn văn khai mạc Đại hội

          Đ/c Đặng Văn Minh – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Đ/c Nguyễn Thanh Hoài, Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Đoàn trường THPT Hà Trung  nhiệm kỳ 2020 - 2021

Đ/C Nguyễn Thanh Hoài tặng bằng khen tỉnh Đoàn cho Đ/C Phan Thanh Tâm

Đ/C Lê Hữu Quang trao giấy khen của Huyện Đoàn cho các Đ/C

Đ/C Hồ Thanh Tuấn tặng bằng khen cho các đồng chí

Số lượt xem : 28

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác