Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 18 tháng 06 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể

Đoàn thể

Cập nhật lúc : 10:40 07/03/2019  

HỘI NGHỊ HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT HÀ TRUNG
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên; được sự chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Vang; Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Hà Trung. Chiều ngày 06/3/2019, Hội LHTN Việt Nam trường THPT Hà Trung long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường THPT Hà Trung nhiệm kỳ 2019– 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

Về phía Huyện đoàn có chị Mai Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Vang.

Về phía nhà trường, có thầy giáo Vương Hưng Tĩnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các anh chị trong chi hội giáo viên, . Các anh chị tiêu biểu cho 16 Chi hội học sinh.

Với tổng số 40 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 500 Hội viên toàn trường về dự Hội nghị.

           Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể của Ủy ban Hội lâm thời, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Hội và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Hội nghị Hội LHTN Việt Nam trường THPT Hà Trung đã được các chi hội cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Hội LHTN Việt Nam trường THPT Hà Trung đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, tham gia tích cực các hoạt động do cấp trên phát động và đạt thành tích cao.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ

Thầy giáo Vương Hưng Tính Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Chị Mai Thị Thanh Thảo phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại diện Chi hội 12.4 trình bày tham luận

Đại diện Chi hội 12.1 trình bày tham luận

Hội nghị đã bầu ra 11 anh chị trong Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Hà Trung nhiệm kỳ 2019-2024

Số lượt xem : 97

Các tin khác