Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "

» Đoàn thể » Đoàn TNCS

Đoàn TNCS

Cập nhật lúc : 23:24 14/10/2017

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện công văn số 2066 /SGDĐT-VP của sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2017-2018, sáng ngày 05/9/2016, trường THPT Hà Trung tổ chức ngày hội đến trường cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phần hội năm nay được đầu tư một cách kỹ lưỡng và công phu. Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo ở nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh đó, với việc tham gia của CLB kỹ năng thanh niên Hà Trung đã tạo ra một làn gió mới trong hoạt động của Đoàn trường nói riêng và trường THPT Hà Trung nói chung.

Ngoài phần giao lưu văn nghệ, Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi dân gian với hình thức linh hoạt như bánh xe tình yêu, chim tha trứng... tạo không khí vui tươi, sinh động, giúp các em có thêm sự hứng khởi khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong phần hội:

Giao lưu văn nghệ của CLB Kỹ năng thanh niên Hà Trung

Trò chơi bánh xe tình yêu

Trò chơi Chim tha trứng